Review switch mạng TP-Link TL-SG108E hiệu quả, thân thiện môi trường!

Switch mạng TP-Link TL-SG108E là bản nâng cấp phù hợp dành cho mạng của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đáp ứng nhu cầu quản lý mạng đơn giản hiện nay. Cùng review nhanh thiết bị số này của TP-Link ngay bây giờ nhé!

Switch mạng TP-Link TL-SG108E có thiết kế ra sao? Tính năng như thế nào?

Về kiểu dáng, thiết kế của switch

TP-link TL-SG108E 8 cổng màu xám tinh tế, mạnh mẽ. Kích thước: 158 × 101 × 25 mm. Vỏ làm từ kim loại có độ bền chắc. 8 cổng phía trước được đặt trực quan, dễ nhìn. Công suất chỉ 3.68W. Kích thước nhò gọn lý tưởng dành cho máy tính bàn và không gian hạn chế. Đèn LED sẽ cung cấp phản hồi thời gian thực cũng như phát hiện những lỗi cơ bản.

Nhìn chung thì đây là kiểu dáng phổ biến của dòng switch 8 cổng. Đơn giản nhưng đủ để hoạt động hiệu quả và bảo vệ các phần bo mạch bên trong.

Tính năng nổi bật của switch mạng TP-Link TL-SG108E

Switch chia mạng TL-SG108 của TP-Link tiêu thụ điện ít hơn nhờ có công nghệ tiết kiệm điện năng động. Nên giảm đến 58% lượng điện tiêu thụ. Là giải pháp thân thiện môi trường dành cho văn phòng và không gian sống của bạn. Công nghệ tiết kiệm điện này sẽ tự động chỉnh sự tiêu thụ năng lượng tuỳ vào tình trạng đường truyền cũng như độ dài của cáp. Từ đó giới hạn vùng phủ carbon trên hệ thống mạng.

Khi máy tính hay thiết bị mạng tắt đi thì cổng tương ứng của switch truyền thống tiếp tục tốn điện năng. Còn TL-SG108E sẽ dò tìm tình trạng đường truyền mỗi cổng để giảm đi lượng điện tiêu tốn. Lượng năng lượng còn tuỳ vào độ dài của cáp. Nghĩa là dây cáp ngắn dùng ít năng lượng hơn do ít bị suy thoái trên độ dài dây. Nếu như đa phần thiết bị dùng cùng một lượng điện trên dây cáp, dù dài hay ngắn. Thì TP-Link TL-SG108E phân tích chiều dài cáp được kết nối. Rồi từ đó chỉnh mức điện năng cho phù hợp.

Nhờ vào tính năng Port Mirroring, Loop Prevention và Cable Diagostics, switch mạng TP-Link TL-SG108E sẽ giúp tìm được vấn đề kết nối trên mạng doanh nghiệp. Quản trị viên cũng chọn chế độ ưu tiên lưu lượng dựa vào Port Priority tiêu chuẩn. Đảm bảo ghi hình rõ ràng, không bị giật.

Có thể nói switch mạng đã đơn giản hoá quá trình sử dụng và tiết kiệm điện năng. Đồng thời hoạt động hiệu quả cho môi trường gia đình/doanh nghiệp nhỏ. Phù hợp với ngân sách và khả năng kinh tế của phần lớn người dùng.

Mua switch mạng TP-Link TL-SG108E chính hãng ở đâu giá tốt nhất?

Vuhoangtelecom là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị mạng, switch mạng chính hãng, chất lượng. Đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên và nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đem lại giải pháp tối ưu, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay vuhoangtelecom.vn để nhận báo giá mới nhất và được hỗ trợ mọi thông tin cần thiết.