Giới thiệu dòng sản phẩm router wifi SOHO H3C mạnh mẽ!

H3C là nhà sản xuất thiết bị mạng, cung cấp giải pháp hệ thống mạng không dây mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm router wifi SOHO H3C mạnh mẽ, ổn định, tiết kiệm trong bài viết bên dưới nhé!

Giải pháp mạng wifi từ H3C có những ưu điểm gì?

H3C tập trung vào giải pháp wifi phục vụ cho nhu cầu kết nối không dây của các doanh nghiệp. Những sản phẩm và giải pháp mạng tiên tiến giúp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Đạt được độ tin cậy cao.

Những sản phẩm wifi H3C bao gồm điểm truy cập không dây (wireless access points). Cùng với đó là thiết bị điều khiển không dây (wireless controllers). Được thiết kế nhằm mục đích cung cấp kết nối mạng nhanh chóng, ổn định. Sử dụng cho môi trường doanh nghiệp với số lượng truy cập lớn.

Giải pháp mạng đáp ứng tiêu chuẩn công nghệ wifi tiên tiến. Bên cạnh đó là công nghệ Beamforming giúp cải thiện phạm vi phủ sóng. Cải thiện tốc độ truyền tải dữ liệu và tăng hiệu suất mạng đáng kể. Nền tảng wifi H3C mang đến những tính năng quản lý mạng tập trung, toàn diện. Để đơn giản hoá quá trình cấu hình, giám sát cũng như duy trì mạng wifi hiệu quả hơn.

Hãng cũng quan tâm nhiều tới vấn đề bảo mật mạng wifi. Trên cơ sở đó, cung cấp những tính năng bảo mật mạnh mẽ. Mã hoá AES, đăng nhập chứng thực, quản lý từ xa. Đảm bảo an toàn đối với dữ liệu và thông tin trên mạng. Nhờ sự kết hợp những công nghệ tiên tiến, khả năng quản lý một cách toàn diện. Cùng với tính bảo mật mạnh mẽ giúp cho wifi H3C đáp ứng tốt nhu cầu kết nối không dây. Của những tổ chức, doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề, nhiều môi trường khác nhau.

Giới thiệu dòng sản phẩm router wifi SOHO H3C – Giải pháp kỹ thuật số hàng đầu!

H3C cung cấp giải pháp mạng tối ưu với những dòng sản phẩm router wifi chất lượng. Nổi bật nhất phải kể đến dòng sản phẩm router wifi SOHO H3C đáng tin cậy. Có hiệu suất cao cùng tính năng bảo mật hàng đầu.

Router wifi SOHO H3C được thiết kế với nhiều tính năng và sự linh hoạt cao, đáp ứng tốt cho nhu cầu kết nối mạng. Có thể kể đến như:

• Hiệu suất cao: Router wifi H3C có hiệu suất cao. Cho phép thiết bị xử lý lưu lượng mạng lớn, đòi hỏi tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng.
  • Tính bảo mật cao: H3C chú trọng vào tính bảo mật cao của hệ thống mạng. Bao gồm bảo mật Firewall, VPN, IPSec hay ACL và nhiều hơn nữa.

VPN: Virtual Private Network (hệ thống mạng ảo riêng tư)

IPSec: Internet Protocol Security (bảo mật giao thức mạng)

ACL: Access Control List (danh sách điều khiển truy cập)

• Tính linh hoạt và khả năng mở rộng: Sản phẩm router wifi SOHO H3C hỗ trợ nhiều giao thức mạng như BGP, OSPF, RIP cho phép tích hợp và mở rộng mạng nhanh chóng, linh hoạt, đơn giản.
  • Dễ dàng quản lý: Sản phẩm router wifi SOHO H3C cung cấp giao diện quản lý đồ hoạ và giao diện dòng lệnh (GUI và CLI) dễ cấu hình hơn, giám sát và quản lý đơn giản hơn. Nền tảng quản lý mạng cung cấp phương tiện quản lý một cách toàn diện.
  • Ổn định hơn, đáng tin cậy hơn: Router wifi được thiết kế để đảm bảo tính ổn định và đáng tin cậy. Có thêm những tính năng dự phòng và cơ chế chuyển đổi tự động. Đảm bảo cho dịch vụ luôn liên tục.
  • Khả năng tương thích cao: Router tương thích được với nhiều giao thức và thiết bị mạng của bên thứ ba. Tích hợp dễ dàng đối dành cho môi trường mạng hiện có.

Router wifi SOHO H3C Magic NX nhiều tính năng thông minh

H3C Magic NX là router wifi 6 với hiệu suất cao, sở hữu nhiều tính năng nổi bật, nhắm đến mô hình Small Office Home Office. Sản phẩm có dạng desktop nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt. Người dùng cũng co thể lắp đặt tại nhiều khu vực khác nhau ở văn phòng, công ty.

Router wifi SOHO H3C Magic NX là giải pháp All-in-one tiết kiệm chi phí, giảm được số lượng thiết bị cần dùng trong mạng. Những phiên bản NX30, NX54 và BX54 thuộc dòng Magic NX. Hỗ trợ tốc độ truyền tải cao tối đa tới 5400 Mbps. Sẽ có 4 giao diện kết nối gồm 1 cổng WAN và 3 cổng LAN tốc độ Gigabit. Cung cấp mạng Internet tốc độ cao dành cho nhiều thiết bị. Hệ thống ăng-ten đa hướng giúp tăng vùng phủ sóng, tăng cường độ tín hiệu của mạng wifi. Từ đó, giảm đi tỉ lệ nhiễu sóng tại những khu vực số lượng người dùng lớn.

Mua sản phẩm router wifi SOHO H3C chính hãng ở đâu uy tín, giá tốt nhất?

Vuhoangtelecom – Địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm router wifi SOHO H3C chính hãng, giá cạnh tranh trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị an ninh, CCTV, Vuhoangtelecom đã khẳng định được vị thế cũng như khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Là đối tác chiến lược cua nhiều những doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Tất các sản phẩm H3C, router wifi, switch hay firewall được cung cấp, cam kết chính hãng. Đảm bảo chất lượng, được bảo hành theo đúng quy định. Dịch vụ bán hàng, sau bán hàng được hỗ trợ một cách tối ưu. Phản hồi nhanh chóng, kịp thời giải đáp mọi thắc mắc liên quan. Đội ngũ nhân sự luôn chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, bảo đảm tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Liên hệ ngay vuhoangtelecom.vn đễ được tư vấn và nhận báo giá sản phẩm mới nhất.

Tham khảo ngay router wifi H3C chính hãng mới nhất TẠI ĐÂY