Camera wifi EZVIZ CS-C7 8MP ống kính kép có gì nổi bật?

Camera wifi Ezviz chất lượng, được nhiều khách hàng tin dùng trên thị trường. Sản phẩm camera wifi EZVIZ CS-C7 8MP ống kính kép nhiều tính năng thông minh. Cùng Vuhoangtelecom tìm hiểu ngay về sản phẩm này trong bài viết bên dưới nhé!

Đánh giá chi tiết camera wifi EZVIZ CS-C7 8MP ống kính kép nhiều tính năng

Về kiểu dáng và thiết kế của camera

EZVIZ CS-C7 8MP ống kính kép có dạng hình tròn, màu trắng tinh tế. Camera chia làm hai nửa đen trắng, phần trên màu đen với ổng kinh rộng. Ống kính 2.8mm@F1.6 với góc nhìn chéo – ngang – dọc lần lượt là 108o –  92o – 50o. Ống kính 6mm@F1.6 với góc nhìn chéo – ngang – dọc lần lượt là 60° – 51° –  28°. Quay quét toàn cảnh đến 355o, quay dọc 90o. Đảm bảo sẽ không bỏ sót bất kỳ ngóc ngách nào.

Camera wifi EZVIZ CS-C7 8MP có kiểu dáng đơn giản, dạng tròn đáng yêu, đã được nâng cấp về ngoại hình. Có thể lắp đặt tại nhiều vị trí, tại nhiều khu vực khác nhau. Có thể nói camera thiết kế khá ngộ nghĩnh nhưng vẫn sở hữu nhiều tính năng thông minh. Ống kính đặt rõ ràng ngay mặt trước camera, phía sau là khe cắm thẻ nhớ. Hài hoà, hiện đại, thông minh và tinh tế. Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng đồng thời không chiếm quá nhiều diện tích.

Tính năng thông minh trên camera wifi EZVIZ CS-C7 8MP ống kính kép

EZVIZ CS-C7 8MP ống kính kép, cho khả năng giám sát trực tiếp 4MP + 4MP, hai lựa chọn ống kính 6mm và 2.8mm. Giám sát bao quát và giám sát chi tiết cùng lúc vô cùng hiệu quả. Quan sát những điểm mù không thể nhìn thấy được. Nếu như camera thông thường chỉ xem được một trường duy nhất dễ bị mất tầm nhìn. Thì EZVIZ CS-C7 hỗ trợ 1 camera cố định góc rộng, độ phân giải 4MP. Camera kia là camera quay 360o. Là phiên bản nâng cấp hơn về tính năng.

Camera wifi EZVIZ CS-C7 8MP chuẩn nén hiện đại, cảm biến Sony SNR1s. Hỗ trợ chế độ ngày đêm, chống ngược sáng hiệu quả, tự động cân bằng trắng, chống nhiễu tối ưu. Chế độ ban đêm thông minh có 4 chế độ sáng, gồm có hồng ngoại, full color, tự động và tắt khi không cần thiết. Trang bị tính năng phát hiện con người thông minh, phát hiện chuyển động nhanh chóng. Theo dõi đối tượng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ cảnh báo chủ động, bật đèn sáng khi phát hiện đối tượng xâm nhập.

EZVIZ CS-C7 8MP hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ đến 512Gb, hỗ trợ chuẩn Onvif. Đồng thời còn trang bị thêm tính năng chống bụi ngoài trời IP66. Lắp đặt trong nhà và ngoài trời hiệu quả.

Mua camera EZVIZ CS-C7 8MP chính hãng giá tốt ở đâu?

Vuhoangtelecom là địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối, lắp đặt camera an ninh chính hãng uy tín nhiều năm trên thị trường. Không chỉ đem đến sản phẩm camera wifi EZVIZ CS-C7 8MP chính hãng, giá cả cạnh tranh. Mà còn mang đến những dòng thiết bị an ninh đến từ nhiều thương hiệu uy tín. Chất lượng đảm bảo, chính sách bảo hành chính hãng, kịp thời. Bộ phận nhân sự, kỹ thuật viên chuyên môn cao. Xử lý tình huống nhanh chóng, giải đáp mọi thắc mắc liên quan hiệu quả. Đem đến giải pháp tiết kiệm và tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Đặt mua ngay sản phẩm tại địa chỉ vuhoangtelecom.vn nhé!