Cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại chỉ trong một nốt nhạc!

Bảo mật wifi đóng vai trò quan trọng để bảo vệ thiết bị và bảo vệ dữ liệu khỏi các nguy cơ bị tấn công. Thay mật khẩu wifi thường xuyên là cách hiệu quả giúp tăng cường bảo mật tốt hơn. Tham khảo ngay cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại đơn giản, nhanh chóng

Sóng wifi mạnh nhưng lại vô mạng yếu thì nguyên nhân cũng là do wifi có thể đã bị lộ mật khẩu. Hoặc do có nhiều thiết bị đăng nhập để sử dụng. Nếu như gặp trường hợp sóng wifi mạnh nhưng vô mạng bị yếu. Và muốn tìm cách khắc phục wifi bị yếu trên điện thoại. Tham khảo ba bước như sau nhé:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng nhà mạng vào điện thoại. Tuỳ từng nhà mạng và dòng điện thoại đang dùng sẽ có ứng dụng phù hợp. Trong ví dụ minh hoạ bên dưới là của nhà mạng FPT phổ biến hiện nay.

Cách đổi pass wifi của FPT

Cách đổi pass wifi của VNPT

Cách đổi pass wifi của Viettel

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản trên ứng dụng tương ứng > Chọn Quản lý Internet để đổi mật khẩu cho mạng wifi.

Bước 3: Chọn tên wifi đang dùng (dấu ba chấm cạnh tên) > Chọn tiếp mục Thay đổi mật khẩu wifi > Nhập vào mật khẩu mong muốn.

Trên đây là hướng dẫn nhanh cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại. Hy vọng là thông tin trên bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. Hãy thử để khắc phục tình trạng sóng wifi bị yếu nhé. Đừng quên tham khảo thêm nhiều thông tin công nghệ và những thủ thuật hữu ích tại địa chỉ vuhoangtelecom.vn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Sóng wifi yếu còn phụ thuộc nhiều vào thiết bị phát wifi đang dùng. Tham khảo ngay bộ phát wifi chính hãng giá tốt bán chạy trên thị trường hiện nay: